Xiaomi mimax 2 64gb vàng 99% fullbox ( hết hàng )

4.300.000₫ 4.990.000₫ Còn hàng
  So với thế hệ cũ là Xiaomi Mi Max đời đầu thì Mi Max 2 hơn nhiều thứ nhưng cũng thua nhiều thứ. Thay đổi bất lợi nhất chính là việc từ SnapDragon 652/650 bị giảm xuống còn SnapDragon 625 cho hiệu năng thấp hơn khá nhiều. Bù lại, máy lại được cập nhật lớn về nh...

 

So với thế hệ cũ là Xiaomi Mi Max đời đầu thì Mi Max 2 hơn nhiều thứ nhưng cũng thua nhiều thứ. Thay đổi bất lợi nhất chính là việc từ SnapDragon 652/650 bị giảm xuống còn SnapDragon 625 cho hiệu năng thấp hơn khá nhiều. Bù lại, máy lại được cập nhật lớn về những tính năng khác, bao gồm cả pin “siêu bự”, thiết kế cập nhật hơn và camera “đỡ gớm” hơn rất nhiều.

 Tại sao nên mua Mi Max 2:

Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_1.jpg…

Màn hình:


Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_3.jpg…

Xiaomi Mi Max 2 là một thiết bị có màn hình lớn, rất lớn: 6.44”. So với xu thế làm màn hình vừa của các điện thoại hiện tại thì Mi Max 2 gợi cho mình nhớ đến Xperia Z Ultra, một sản phẩm với màn hình lớn tương tự từng được kỳ vọng ở những năm trước. Tuy có màn hình 6.44” nhưng Xiaomi vẫn dùng tỉ lệ 16:9, tức tỉ lệ “không ăn gian” như 18:9 đang được sử dụng phổ biến hiện tại ở các thiết bị cao cấp. Tỉ lệ màn hình này có diện tích hiển thị thực tế lớn hơn rất nhiều so với tỉ lệ 18:9.

Chất lượng hiển thị của Mi Max 2 ở mức khá tốt, tuy mình không quá hạnh phúc với tấm nền FullHD nhưng ở tầm giá này thì chúng ta khó lòng đòi hỏi hơn được.

Thiết kế:


Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_4.jpg…

Là một chiếc điện thoại bự nên Mi Max 2 hơi khó để cầm. So với Mi Max đời đầu thì đáng ngạc nhiên là Mi Max 2 dài hơn, dày hơn, cao hơn nhưng cảm giác cầm lại dễ chịu hơn do được thiết kế tròn đều ở các cạnh. Với đại đa số người dùng thì máy quá lớn, nhưng với những ai mua Mi Max thì họ đều có một mục đích chung: màn hình lớn nhất có thể với thời lượng pin lâu nhất có thể.


Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_12.jpg…

Bên cạnh việc tròn đều, dễ chịu hơn thì thiết kế mặt sau của máy cũng theo xu hướng liền lạc và trơn tru hơn rất nhiều. Dải ăn ten của Mi Max 2 chìm hơn, giống với iPhone 7 và không chia máy làm nhiều mảng khác nhau.


Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_9.jpg…

Camera sau:


Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_7.jpg…

Có lẽ sau nhiều năm liền bị “làm nhục” khi camera quá tệ, trải dài từ máy cấp thấp đến máy cao cấp, Xiaomi đã cải tiến để các máy 2017 trở nên tốt hơn rất nhiều. Cụm camera 12MP dùng cảm biến IMX386 của Sony cho ảnh tốt hơn hẳn, chi tiết lên tốt, lấy nét nhanh và đỡ trễ hơn rất nhiều so với các camera Xiaomi cũ. Nếu soi thì bạn vẫn thấy các chi tiết đôi khi bị vỡ nhẹ do tăng sharpen của bức ảnh nhưng vẫn đủ tốt so với một máy tầm trung.

Cảm biến mà Xiaomi dùng trên Mi Max 2 cùng loại với Mi6, khá ngạc nhiên khi họ trang bị cùng một loại cảm biến cho dòng cao cấp và dòng giá rẻ. Trước kia thì các máy dòng cao của Meizu như Pro 6s hay Pro 6 Plus cũng dùng cảm biến này.

Nếu mua Mi Max 2 thì các bạn nên để chế độ HDR auto, không cần tắt nó đi. Máy xử lý và nhận diện rất tốt các cảnh, phân tích khi nào cần và khi nào không kích hoạt, nó cũng không làm tốc độ phản hồi của máy bị giảm.

Pin:
Minh chưa thử kỹ nhưng theo công bố của Xiaomi thì viên pin 5300mAh cho phép máy dùng được 2 ngày, con được video liên tục 18 tiếng và đàm thoại 57 tiếng. Trong hộp có sẵn cục sạc QuickCharge 3.0 để sạc từ 0-68% trong một tiếng. Đây là điểm cộng vì hiếm khi có nhà sản xuất nào tặng kèm sạc nhanh cho máy giá rẻ, dù Xiaomi vẫn cắt bỏ tai nghe đi kèm như mọi khi.
 

Tại sao không nên mua

Giá và hiệu năng:


Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_5.jpg…

Giá hiện tại của Mi Max 2 ở Việt Nam vẫn đang rất cao do mới về. Nếu chờ một vài tuần nữa thì mình nghĩ nó sẽ hợp lý hơn nhiều. So với Mi Max thì bạn sẽ có CPU yếu hơn, mình nghĩ một điểm làm rất nhiều người thất vọng. SnapDragon 652rất mạnh còn 625 hơi nghiêng về phía series 4 nhiều hơn. Thử nghiệm sơ bộ thì máy được hơn 64 ngàn điểm Antutu.

Camera trước:

Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-12.jpg…

Mình không rành chụp ảnh tự sướng nhờ mod @zyzy1908 thử chụp một tấm và nhận xét. Câu đầu tiên là "thấy ghê so với mấy con làm gần đây". Mình thì thấy hình selfie nào cũng như hình nào thôi, nên chắc không ý kiến để các bạn tự xử :p


Ảnh từ camera của Mi Max 2:

Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-4.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-5.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-6.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-7.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-8.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-9.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-10.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-11.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-2.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi_Max_2_tinhte.vn-3.jpg…

 

Cảm ơn MiStore đã cho mình mượn sản phẩm. 

Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_2.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_6.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_8.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_10.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_xiaomi_mi_max_2_11.jpg…

Facebook Shipmobile.net Zalo Shipmobile.net Messenger Shipmobile.net
popup

Số lượng:

Tổng tiền: