Hướng dẫn cấp quyền unlock cho tài khoản xiaomi

Shipmobile Admin 06/04/2018
huong-dan-cap-quyen-unlock-cho-tai-khoan-xiaomi

Như các bạn đã biết bắt đầu từ Model Mi 5X Xiaomi đã khóa Bootloader trên các thiết bị . Để UP ROM tiếng Việt cho điện thoại các bạn phải Unlock thiết bị. Và để Unlock thiết bị các bạn cần có một Tài khoản Xiaomi đã được cấp quyền Unlock.

Lưu ý : Từ bước 2 trở đi các bạn không được dùng các tiện ích dịch ngôn ngữ của trình duyệt web , phải giữ nguyên ngôn ngữ Trung Quốc để tránh phát sinh lỗi.

1. Truy cập vào link Đăng nhập 

2. Sau khi đã đăng nhập ở bước 1 , các bạn bấm tiếp vào ĐÂY , rồi bấm vào vị trí mũi tên ở hình dưới. 

3. Tiếp theo giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới , các bạn điền đầy đủ thông tin như hình .

  • Vì là tài khoản mới, Xiaomi sẽ yêu cầu bạn tạo Nickname trên diễn đàn. Hãy nhập tên bạn muốn sử dụng, lưu ý rằng tên này không được trùng với bất kì ai khác. Sau đó bấm vào ô Activate

  • Điền đầy đủ các thông tin bao gồm Tên ( Viết liền không dấu  )Số điện thoại, ( bỏ số 0 đằng trước ) Lý do mà bạn muốn Unlock bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung. ( Ví dụ mẫu : I am developer , i want to unlock mi phone , thank mi team ) . Sau đó nhập mã captcha, tích vào ô xác nhận và chọn Apply Now.

  • Hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận về điện thoại của bạn. Điền mã xác nhận vào ô bên dưới sau đó chọn Next để tiếp tục.

  • Nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới, tức đơn yêu cầu của bạn đã được gửi đi. Vui lòng đợi từ 1-2h, Xiaomi sẽ duyệt và gửi tin nhắn xác nhận tới số điện thoại mà bạn đã điền ở trên.

  • Lưu ý rằng mỗi tài khoản Mi sẽ có thể unlock nhiều thiết bị, tuy nhiên mỗi thiết bị phải Unlock cách nhau 30 ngày.
Tin nhắn xác nhận đăng kí Unlock Bootloader thành công.

>> Như vậy là các bạn đã thực hiện xong bước xin cấp quyền Unlock cho tài khoản Xiaomi. 

Sau khi chờ 15 ngày các bạn tiếp tục thực hiện bước unlock thiết bị tại ĐÂY

>> Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết , mọi thắc mắc xin mời comment dưới bài viết , mình sẽ cố gắng giải đáp trong ngày

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN