Đánh giá thời lượng pin và công nghệ sạc nhanh của oneplus 6t

Shipmobile Admin 04/12/2018
danh-gia-thoi-luong-pin-va-cong-nghe-sac-nhanh-cua-oneplus-6t

Sau khi ra mắt đầu tháng 11/2018 , Oneplus 6T đã được cộng đồng đặc biệt quan tâm.

Các chuyên gia công nghệ đã có rất nhiều bài test về sản phẩm.

Bên cạnh hiệu năng được hầu hết mọi người cho là vượt trội so với các model cùng phân khúc của các hãng khác , thì vấn đề về thời lượng sử dụng pin cũng được đề cập đến khá nhiều.

Sau đây là phần đánh giá thời lượng sử dụng pin thực tế và tốc độ sạc pin của sản phẩm.

Rõ ràng với viên pin 3700 mah trên một kích thước hiển thị lớn đến 6.4 inch và con chip Snap 845 mạnh mẽ nhất hiện nay thì thời lượng sử dụng pin của em nó cũng không hề kém cỏi. Đủ đáp ứng nhu cầu 1 ngày sử dụng bình thường. Mình dùng máy hỗn hợp 4G-Wifi luôn bật + Độ sáng tự động + Luôn bật đồng bộ và Gps lướt web - Zalo - Facebook - Viber - youtube - gmaps - messeger máy trụ được hơn 9h sáng màn hình . Mình thường rút sạc vào 7h sáng và nạp lại vào lúc 22h khi máy còn 10% pin. Cá nhân cảm thấy rất hài lòng về mức sử dụng pin của máy.

Với những bạn thường xuyên chơi game hoặc có nhu cầu sử dụng máy nhiều giờ liên tục cũng hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ sạc nhanh độc quyền của Oneplus , cho công suất lên đến 20W. Có khả năng nạp đầy cục pin 3700 mah trong vòng 1.5h. Đặc biệt là khi sạc máy cũng rất mát không bị nóng như công nghệ sạc nhanh 2.0 3.0 4.0 của Qualcomm trên Xiaomi Samsung ...

* Note 1 : Hiện trên một số diễn đàn có thông tin về việc thời gian pin chờ của sản phẩm chưa được ưng ý , để qua đêm pin tụt 5-10% . Vấn đề này một phần do Android 9. mới nhất của Google trên Oneplus chưa được tối ưu triệt để và một phần do cách thức setting cũng như các ứng dụng mà mọi người cài thêm vào máy chạy ngầm quá nhiều. Bản thân mình sử dụng , sau khi up rom Global ( quốc tế ) , cài thêm Face Zalo mess + youtube + ucbowser + viber bật wifi và đồng bộ liên tục một đêm ( 8h ) , máy chỉ tụt 3% pin. Nhưng sau khi cài thêm khoảng 30 app linh tinh khác , thì bật wifi qua đêm tụt tới 9%. >> anhem lưu ý để setting lại các app cho hợp lý nhé. Thân ái !

* Note 2 : Các bạn nên update máy lên bản Rom Global 9.0.11 Oneplus đã rất tối ưu về Pin chờ rồi nhé. Để chờ 8h qua đêm , không tắt wifi pin chỉ tụt 1-2%

Mọi thắc mắc cần giải đáp , anhem comment xuống dưới bài viết nhé

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN