Xiaomi redmi 6 pro ram3-32gb ( dừng sản xuất )

3.000.000₫ Còn hàng
** Giá đã bao gồm bảo hành 12 tháng ** Xiaomi Redmi 6 Pro là chiếc Redmi đầu tiên có tai thỏ và mức giá 3tr690 là mức giá dành cho phiên bản RAM 3GB được xách tay về Việt Nam, hiện máy vẫn chưa được phân phối chính thức. Nếu muốn mua phiên bản RAM 4GB, anh em thêm khoảng 600k nữa. Ngay cả 1 ...

** Giá đã bao gồm bảo hành 12 tháng **

Xiaomi Redmi 6 Pro là chiếc Redmi đầu tiên có tai thỏ và mức giá 3tr690 là mức giá dành cho phiên bản RAM 3GB được xách tay về Việt Nam, hiện máy vẫn chưa được phân phối chính thức. Nếu muốn mua phiên bản RAM 4GB, anh em thêm khoảng 600k nữa. Ngay cả 1 chiếc máy chưa đến 4 triệu cũng có tai thỏ, Xiaomi giống như thể muốn nói rằng tai thỏ là một cái gì đó rất đại trà chăng? Thật ra nói cho vui, nhìn chung, bỏ qua tai thỏ, chiếc máy này vẫn tiếp tục là một sản phẩm cấu hình tốt so với giá của Xiaomi.
 


Video trên tay nhanh Redmi 6 Pro


Đang tải _TDT3498.jpg…
Thiết kế kim loại nguyên khối quen thuộc và kích thước máy gọn gàng để cầm nắm dù có màn hình lớn 5.84" và phần viền dưới của màn hình vẫn hơi dày. Chỉ có điều mặt lưng kim loại này vẫn là cái kiểu dễ bám bẩn và khó chùi sạch dù là màu đen.

Đang tải _TDT3499.jpg…
Cụm camera kép phía sau hơi to một chút được đặt dọc lệch về một bên. Cảm biến vân tay của máy cũng được đặt ở mặt lưng. Ngoài ra, Redmi 6 Pro cũng có cả tính năng bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt.

Đang tải _TDT3503.jpg…
Máy vẫn dùng cổng sạc MicroUSB nhưng với mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được. Bản thân người dùng điện thoại dưới 4 triệu số đông cũng không quan tâm việc máy dùng cổng nào, họ chỉ cần có cổng sạc là được rồi.

Đang tải _TDT3508.jpg…
Màn hình của Redmi 6 Pro cũng là một điểm cộng và là một chiếc màn hình đẹp so với giá. Chúng ta sẽ có một màn hình tỉ lệ 19:9 kích thước 5.84" với độ phân giải FullHD+.

Đang tải _TDT3509.jpg…
Có vẻ như Xiaomi vẫn còn rất nhiều con chip Snapdragon 625 nên Redmi 6 Pro tiếp tục là một chiếc máy được trang bị con chip này. Chúng ta sẽ có 2 tuỳ chọn RAM 3GB hoặc 4GB và 2 tuỳ chọn bộ nhớ trong là 32GB hoặc 64GB.

Đang tải _TDT3506.jpg…
Snapdragon 625 không phải một con chip quá tệ. Nhất là khi Redmi 6 Pro còn có một viên pin 4000mAh đi kèm thì đây vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn nào muốn tìm một chiếc máy chơi game với mức giá không quá cao.

Đang tải _TDT3501.jpg…
Máy sở hữu camera kép phía sau gồm 1 camera chính 12MP và 1 camera phụ 5MP dùng để đo khoảng cách chụp ảnh xoá phông. Remdi 6 Pro chỉ hỗ trợ quay video FullHD có sẵn với khả năng chống rung EIS.

Đang tải IMG_20180707_152031.jpg…
Anh em có thể tải Open Camera về để tăng cường khả năng chống rung để có thêm khả năng quay video 4K bởi Snapdragon 625 là con chip có hỗ trợ quay và phát video 4K. Mình có thử chụp nhanh một số ảnh, độ chi tiết và màu sắc của ảnh đều tốt so với giá. Đặc biệt, ảnh chụp ngược sáng mạnh thể hiện tốt so với nhiều chiếc máy cùng phân khúc.

Đang tải _TDT3510.jpg…
Camera selfie chỉ có độ phân giải 5MP với chế độ làm đẹp tự động hoặc có thể tự điều chỉnh riêng biệt mắt, mặt,...

Đang tải _TDT3505.jpg…
Remdi 6 Pro có thể ẩn tai thỏ và ẩn ba phím điều hướng thay bằng cử chỉ vuốt tương tự những chiếc Xiaomi ra mắt gần đây cũng như những tính năng thông minh tiện lợi nhưu second space, dual app,... Phiên bản xách tay này hiện vẫn chưa có ROM Tiếng Việt.

Facebook Shipmobile.net Zalo Shipmobile.net Messenger Shipmobile.net
popup

Số lượng:

Tổng tiền: