Xiaomi miband 3 ( rom tiếng việt )

670.000₫ 990.000₫ Còn hàng
** Giá đã bao gồm bảo hành 1 tháng ** Mi Band 3 là phiên bản kế nhiệm của chiếc vòng đeo tay sức khỏe Mi Band 2 vốn rất thành công. Phiên bản mới sở hữu màn hình cảm ứng lớn và kháng nước tốt hơn. Mới đây, Xiaomi đã trình làng phiên bản thứ ba của vòng đeo tay sức khoẻ Mi Band. Mang tên gọi Mi ...

** Giá đã bao gồm bảo hành 1 tháng **

Mi Band 3 là phiên bản kế nhiệm của chiếc vòng đeo tay sức khỏe Mi Band 2 vốn rất thành công. Phiên bản mới sở hữu màn hình cảm ứng lớn và kháng nước tốt hơn.

  • Mới đây, Xiaomi đã trình làng phiên bản thứ ba của vòng đeo tay sức khoẻ Mi Band. Mang tên gọi Mi Band 3, bản nâng cấp này mang đến một màn hình cảm ứng lớn với giao diện người dùng mới, khả năng chống nước tốt hơn trong khi giữ nguyên mức giá hấp dẫn. Mới đây, những chiếc Mi Band 3 đầu tiên đã về đến Việt Nam.
đâyy là chiếc Mi Band 3 (khi chưa lắp vòng đeo). Nó sở hữu màn hình OLED 0.78 inch, lớn hơn đáng kể con số 0.42 inch của Mi Band 2 trước đó
 

 

Trải nghiệm Xiaomi Mi Band 3 mới về VN: Đã có màn hình cảm ứng, tuy nhiên không hỗ trợ tiếng Việt và giá độn cao là rào cản lớn - Ảnh 5.

Mặt sau của Mi Band 3 là cảm biến nhịp tim

 

 

Trải nghiệm Xiaomi Mi Band 3 mới về VN: Đã có màn hình cảm ứng, tuy nhiên không hỗ trợ tiếng Việt và giá độn cao là rào cản lớn - Ảnh 9.

Dây đeo của Mi Band 3 vẫn có dạng cao su như Mi Band 2, sủ dụng cơ chế gài lỗ. Đương nhiên, người dùng hoàn toàn có thể mua thêm và thay đổi dây này theo ý muốn. Cần lưu ý là Mi Band 3 sẽ không tương thích với dây đeo của Mi Band 2.

 

Trải nghiệm Xiaomi Mi Band 3 mới về VN: Đã có màn hình cảm ứng, tuy nhiên không hỗ trợ tiếng Việt và giá độn cao là rào cản lớn - Ảnh 10.

Tương tự như Mi Band 2, Mi Band 3 có khả năng đếm bước chân, đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ

 

Trải nghiệm Xiaomi Mi Band 3 mới về VN: Đã có màn hình cảm ứng, tuy nhiên không hỗ trợ tiếng Việt và giá độn cao là rào cản lớn - Ảnh 11.

Tuy nhiên, giao diện toàn bộ bằng tiếng Trung là một trở ngại lớn đối với người dùng. Người dùng cũng chưa có tùy chọn chuyển về tiếng Anh.

Phần mềm Mi Fit trên smartphone cho phép người dùng có thể kích hoạt thêm một số tính năng như thông báo cuộc gọi đến, nhắc việc, báo thức... cũng như điều chỉnh các cài đặt

Trải nghiệm Xiaomi Mi Band 3 mới về VN: Đã có màn hình cảm ứng, tuy nhiên không hỗ trợ tiếng Việt và giá độn cao là rào cản lớn - Ảnh 14.

Xiaomi cho biết Mi Band 3 hỗ trợ kháng nước 5 ATM, tức là nó có thể "sống sót" trước áp suất nước ở độ sâu 50m. Mi Band 2 trước đó chỉ là chuẩn IP67, tương đương với 1m.

                         

Mi Band 3 có giá gốc tại Trung Quốc là 169 Tệ (tương đương 600.000 đồng). Tuy nhiên cũng như nhiều sản phẩm Xiaomi khác, do số lượng hạn chế, đợt hàng đầu của Mi Band 3 tại Việt Nam bị độn giá lên đến 950.000 đồng. Dự kiến trong thời gian tới khi số lượng máy về nhiều hơn, giá của Mi Band 3 cũng sẽ hạ nhiệt.

Facebook Shipmobile.net Zalo Shipmobile.net Messenger Shipmobile.net
popup

Số lượng:

Tổng tiền: