Lenovo xiaoxin pad plus wifi 6/128 gb rom tiếng việt { new }

4.890.000₫ 5.990.000₫ Hết hàng
Update Lenovo Xiaoxin Pad Plus ra mắt và đã công bố nhiều thiết bị mới ngay trong chính buổi ra mắt sản phẩm mùa hè thứ hai của hãng, bao gồm Xiaoxin Pad Plus - một chiếc máy tính bảng tầm trung sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cùng giá bán dễ tiếp cận. Xiaoxin Pad Pl...

Update

Lenovo Xiaoxin Pad Plus ra mắt: Màn hình 2K, dùng chip chuyên game Snapdragon 750G, pin 7.700 mAh, giá rất phải chăng

Lenovo Xiaoxin Pad Plus ra mắt và đã công bố nhiều thiết bị mới ngay trong chính buổi ra mắt sản phẩm mùa hè thứ hai của hãng, bao gồm Xiaoxin Pad Plus - một chiếc máy tính bảng tầm trung sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cùng giá bán dễ tiếp cận.

Xiaoxin Pad Plus có màn hình LCD 11 inch (2.000 x 1.200 pixels) với viền dày ở bốn cạnh, có một cảm biến ToF 8 MP ở phía trước để hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt vì máy tính bảng không có cảm biến vân tay, còn ở mặt sau được trang bị camera 13 MP với khả năng tự động lấy nét và đèn flash LED.

Chiếc máy tính bảng mới này của Lenovo được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 750G kết hợp với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD).

Lenovo Xiaoxin Pad Plus hỗi trợ bút cảm ứng

Lenovo Xiaoxin Pad Plus hỗ trợ bút cảm ứng

Xiaoxin Pad Plus được cài sẵn Android 11 với giao diện ZUI 12.5, có viên pin 7.700 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 qua cổng USB Type-C 3.1, tablet cũng có các cổng cắm tích hợp để sử dụng với bàn phím rời.

Xiaoxin Pad Plus có bốn loa JBL 1.5 W hỗ trợ Dolby Atmos mang đến trải nghiệm âm thanh vòm, có Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth 5.1 nhưng không hỗ trợ 5G vì thiếu khe cắm SIM.

Xiaoxin Pad Plus có bốn loa JBL 1.5 W hỗ trợ Dolby Atmos mang đến trải nghiệm âm thanh vòm

Lenovo Xiaoxin Pad Plus được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Lenovo niêm yết Xiaoxin Pad Plus tại Trung Quốc với giá 1.999 Yuan (7.2 triệu đồng), nhưng nếu khách hàng đặt mua trước từ hôm nay đến ngày 1/6 sẽ được hưởng giá ưu đãi chỉ còn 1.599 Yuan (gần 5.8 triệu đồng).

Với số tiền tiết kiệm nói trên, bạn có thể dùng để mua bút điện dung Xiaoxin Active Capacitive Pen với giá 299 Yuan (khoảng 1 triệu đồng), hoặc bàn phím Xiaoxin Pad Magnetic có giá 469 Yuan (gần 1.7 triệu đồng).

Facebook Shipmobile.net Zalo Shipmobile.net Messenger Shipmobile.net
popup

Số lượng:

Tổng tiền: